Florenza
Demilux
Intevision
NVL

ĐÈN DOWNLIGHT  

(0 sản phẩm)

Sắp xếp:

Đèn dowlight hay đèn led âm trần là một trong các loại đèn trang trí ứng dụng công nghệ vượt trội giúp giải quyết các vấn đề chiếu sáng và trang trí nội, ngoại thất gia đình. 

Công nghệ đèn led là một bước đột phá lớn trong công nghệ chiếu sáng, sự ra đời của chúng đã tạo ra nguồn ánh sáng tiết kiệm năng lượng mà vẫn đảm bảo hiệu quả chiếu sáng cao nhất. Đèn led dowlight âm trần là một trong số các loại đèn led giúp cải thiện chất lượng cuộc sống đặc biệt ở những căn hộ hiện đại, cao cấp. Bên cạnh đó, chúng còn dễ kết hợp với các loại đèn ốp trần, đèn chùm, đèn tường và đèn sàn để tạo tổng thể hài hòa cho không gian sống của các gia đình. 

Đèn led âm trần có nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng thay thế cho các loại đèn chiếu sáng cũ như đèn mặt tròn và mặt vuông với nhiều công suất khác nhau. Hiện nay các gia đình thường lựa chọn 2 kiểu đèn dowlight chủ đạo đó là đèn dowlight dạng âm trần và dạng lắp nổi, thích hợp sử dụng cho không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và phòng tắm từng gia đình. Ngoài ra, chúng còn được ứng dụng lắp đặt tại các khu vực công cộng, trung tâm thương mại, siêu thị,... những nơi có diện tích rộng rãi và thông thoáng hơn.

Dưới đây là những mẫu đèn dowlight âm trần mà LuxuryLight phân phối tới mọi đối tượng khách hàng, cùng tham khảo nhé!

 

1
Bạn cần hỗ trợ?