Lựa chọn đèn trang trí phòng khách

  •  Đăng lúc 16/09/2016 09:16:17
  •  view 112

Các loại đèn trang trí phòng khách nên được lựa chọn sao cho có lợi cho việc tạo ra cảm giác ổn định, không gian rộng và môi trường ấm áp, thân mật dành cho khách.

Nói chung, một hoặc nhiều đèn chùm, đèn áp trần được lắp đặt ở trung tâm của căn phòng sẽ đóng vai trò như là đèn trang trí chính. Bức tường phía trên ghế Sofa có thể treo một bức tranh hoặc bức thư pháp có kích thước thích hợp với bức tường, ghế sofa có thể được đặt trên các cạnh của một đèn cây. Việc bố trí đèn trang trí như vậy sẽ tạo không gian hào sảng thoải mái, tùy theo nhu cầu có thể đưa thêm hương thơm. Ánh sáng với hương thơm sẽ mang lại cảm giác dễ chịu. Đây là nghiên cứu dành cho các phòng nơi mà các thành viên trong gia đình làm việc và học tập, yêu cầu mức độ ánh sáng cao hơn. Đèn trong các căn phòng này có thể sử dụng sợi đốt điện lớn.

Nguồn chiếu sáng chính nên là đèn chùm nhiều nhánh, đèn áp trần lớn và đèn huỳnh quang, vị trí lắp đặt không nhất thiết phải ở trung tâm, theo các trường hợp cụ thể trong nhà mà quyết định. Hình dáng, phong cách của đèn trang trí phòng khách không cần quá xuất sắc nhưng thanh lịch và tạo cho người đọc sự yên tĩnh và thoải mái.