Florenza
Demilux
Intevision
NVL

ĐÈN LED TUBE  

(0 sản phẩm)

Sắp xếp:

Đèn led tube là một trong số các loại đèn led chiếu sáng và trang trí được sử dụng phổ biến hiện nay với nhiều ưu điểm nổi trội như chất lượng ánh sáng tốt, khả năng tiết kiệm điện năng, độ bền và tuổi thọ cao. Hoàn dễ sử dụng, bảo vệ sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

Với kích thước nhỏ gọn. đèn tuýp led được sử dụng trong việc chiếu sáng và trang trí với nguồn ánh sáng hắt tường và hắt trần của các loại đèn tường, đèn trần trang trí,... để tôn lên vẻ đẹp của nội thất cũng như món đồ trong không gian sống của các gia đình. 

Điểm nổi bật của đèn tube led so với các bóng tuýp thông thường khác là khả năng nối liền nhiều loại máng đèn khác nhau. Với sản phẩm LuxuryLight dễ dàng nối các máng đèn với nhau thông qua những dây nối có sẵn từ trước để tạo nên những dải sáng mà mọi người mong muốn, phù hợp với kích thước không gian riêng của bạn. Khi kết hợp cùng các loại đèn trang trí khác như đèn bàn, đèn tường và đèn sàn,... những chiếc đèn led tube sẽ phát huy được công dụng chiếu sáng tốt nhất, chúng thích hợp chiếu sáng cho các không gian như:

- Chiếu sáng phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp… của các hộ gia đình, căn hộ: 
- Chiếu sáng phòng họp, hành lang… của các khu văn phòng
- Chiếu sáng trung tâm thương mại, siêu thị ở những khu vực: Sảnh, khu mua bán chung…
- Chiếu sáng bệnh viện: Phòng bệnh nhân, phòng chờ, phòng khám bệnh,...

 

1
Bạn cần hỗ trợ?