Bạn có biết cách lắp đèn cho bàn trang điểm?

  •  Đăng lúc 23/12/2018 23:52:42
  •  view 1245

Thế kỷ 21 là thế kỷ của những con người năng động, vừa kết hợp tốt được công việc song song với hưởng thụ. Đặc biệt là những người phụ nữ, thay vì lựa chọn cho mình những người đàn ông để chiều chuộng mình. Thì ngày nay, họ lại lựa chọn việc tự chiều chuộng chính bản thân mình.


Đa phần phụ nữ dành 1/3 số thời gian trong ngày để nghĩ đến việc làm đẹp như: mua sắm quần áo, mỹ phẩm, trang hoàng phòng ngủ của mình. Thật ra phụ nữ đang tự tìm lấy niềm vui bằng những nhu cầu cơ bản này, mà nếu ai đã thỏa mãn được những nhu cầu này thì họ chính là người hạnh phúc nhất.


Việc làm đẹp cho khuôn mặt là điều đáng được quan tâm hàng đầu, thế nên ai cũng sẽ có một góc riêng cho mình để trưng bày dụng cụ làm đẹp. Bàn trang điểm đảm nhận trọng trách này, chúng hỗ trợ chủ nhân trong việc chăm sóc sắc đẹp. Nếu đã có bàn trang điểm ắt hẳn không thể bỏ qua được đèn trang trí, cũng bởi ánh sáng đóng vai trò khá quan trọng ở đây.


Nhưng chắc hẳn vẫn còn ít người biết được cách lắp đèn cho bàn trang điểm, do vậy không tận dụng được hết chức năng của ánh sáng. Để việc bố trí ánh sáng không bị lãng phí hay sai cách, mời quý khách hàng hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách lắp đèn cho bàn trang điểm.

 

Bạn có biết cách lắp đèn cho bàn trang điểm?

Bạn có biết cách lắp đèn cho bàn trang điểm?


Cách lắp đèn cho bàn trang điểm


Có 4 điều cơ bản mà bạn phải biết trong cách lắp đèn cho bàn trang điểm:


Sử dụng ánh sáng nào cho phù hợp?


Lắp đèn cho bàn trang điểm cần chọn những màu dịu nhẹ, gần với màu sáng thực. Vì nếu chọn những màu sắc rực rỡ, chói lóa sẽ gây cho việc nhìn được thực trạng làn da của mình bị sai.


Khi ánh sáng chiếu vào mặt bạn lúc bạn đối diện với gương sẽ khiến cho bạn nhìn rõ được toàn bộ gương mặt. Các lớp trang điểm sẽ được nhìn thấy rõ hơn, cân chỉnh màu sắc trên gương mặt được cân đối và hài hòa.


Đừng để ánh sáng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến việc làm đẹp của bạn, hãy chuẩn bị ánh sáng thật tốt để khiến cho bạn tự tin hơn.


Nên chọn đèn nào là tốt nhất?


Bạn nên tham khảo và tìm hiểu về những chiếc đèn chính hãng, chúng là những sản phẩm cao cấp nên từ chất lượng, tuổi thọ của đèn cho đến màu sắc đều được đảm bảo tốt. Lắp đèn cho bàn trang điểm bằng sản phẩm chính hãng chắc chắn sẽ rất tuyệt vời.


Lựa chọn những sản phẩm cao cấp, chính hãng đang được rất nhiều người ưa chuộng. Chúng không chỉ mang lại những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng, đặc biệt hơn chúng giúp tôn vinh lên giá trị của con người.


Đèn bàn trang điểm chính hãng rất thân thiện với người sử dụng, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Chúng có rất nhiều mẫu thiết kế, kiểu dáng khác nhau, bạn có thể kết hợp giữa việc chiếu sáng và trang trí thêm cho căn phòng của mình.

 

Ánh sáng đèn bàn trang điểm giúp phụ nữ làm đẹp dễ dàng

Ánh sáng đèn bàn trang điểm giúp phụ nữ làm đẹp dễ dàng


Lắp đèn ở vị trí nào là tốt?


Mỗi chiếc đèn có có kết cấu khác nhau như: đèn gắn tường thì bạn sẽ gắn ở tường gần với bàn trang điểm; hay đèn bàn thì bạn sẽ để ngay ở bàn; ngoài ra hiện nay còn có những chiếc đèn sàn khá sáng tạo và phù hợp với bàn trang điểm.


Cách lắp đèn cho bàn trang điểm nên để ý đến khoảng cách từ đèn đến người sử dụng. Để đèn cách mắt khoảng 1.5m – 1.6m nếu bạn đứng, còn nếu ngồi thì khoảng 1.2m -1.3m.


Địa chỉ nào bán đèn tốt?


Thời đại công nghệ bùng nổ, thị trường đèn trang trí rất đa dạng. Có hàng nghìn đơn vị phân phối đèn, nhưng bạn nên lựa chọn đơn vị Đèn chính hãng để có được những sản phẩm tốt, cũng như họ sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn cách lắp đèn cho bàn trang điểm hoàn hảo.

 

Xem thêm:

Đèn bàn trang điểm tôn vinh sắc đẹp của chị em phụ nữ

 

1
Bạn cần hỗ trợ?