Có nên mua đèn trần thả giá rẻ?

  •  Đăng lúc 20/12/2018 17:27:50
  •  view 1016

Đèn trần thả đã góp mặt làm khấy động thị trường đèn trang trí, với những mẫu mã thiết kế rất độc đáo. Thêm vào đó là thương hiệu, chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Người Việt Nam đang dần bị thu hút bởi mẫu đèn trần thả, và hầu hết ai khi mua hàng cũng có xu hướng thích những loại hàng có giá thành rẻ.


Nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng thích hàng rẻ, nhiều cơ sở sản xuất kém chất lượng đã bắt tay vào tạo ra những chiếc đèn trần thả hàng nhái. Vi là hàng nhái sử dụng những chất liệu kém nên giá thành của đèn trần thả hàng nhái sẽ thấp hơn nhiều so với hàng chính hãng.


Đặc điểm của đèn trần giá rẻ


Đèn trần thả giá rẻ ở đây chính là những chiếc đèn không có nguồn gốc xuất xứ, không đăng ký thương hiệu với cục sở hữu trí tuệ. Những chiếc đèn trần thả được nhập lậu qua đường cửa khẩu, xâm nhập vào thị trường để tiếp cận người tiêu dùng.


Sản phẩm hàng nhái này được bắt chước hình dáng, thiết kế của các loại đèn trần thả chính hãng, chứ không phải là đèn nằm trong phân khúc giá rẻ của đèn trang trí chính hãng.

 

 Có nên mua đèn trần thả giá rẻ?

Có nên mua đèn trần thả giá rẻ?


Tác hại khi mua đèn trần thả giá rẻ


Khác xa với những chiếc đèn chính hãng, đèn trần thả hàng nhái giá rẻ có cấu tạo không chắc chắc. Chất liệu tạo nên đèn là những loại không thân thiện với môi trường, tạo ra các chất độc hại làm ảnh hưởng đến môi trường sống của con người.


Đèn trần thả hàng nhái giá rẻ tạo ra các tia cực tím gây khô da, ảnh hưởng đến tật khúc xạ của người sử dụng. Vì không phải là hàng chính hãng nên quá trình sản xuất, cũng như lắp ráp sản phẩm không được chắc chắn. Trong quá trình sử dụng có thể dễ dàng bị rơi vỡ, hoặc vỡ do chịu một lực tác động nào đó, cực kỳ nguy hiểm với người dùng.


Đèn trần thả hàng nhái cũng là một thiết bị điện, không cẩn thận khi sử dụng sẽ gây ra chập cháy. Thực sự rất nguy hiểm, cộng thêm với việc tiêu tốn quá nhiều điện năng, khiến người dùng mất quá nhiều chi phí tiền điện hàng tháng.


Việc mua đèn trần thả giá rẻ có thể có lợi trước mắt cho người tiêu dùng về chi phí, nhưng về lâu về dài thì chúng như một quả bom nổ chậm. Chúng ta không thể chắc được nguy hiểm sẽ xảy ra lúc nào, hậu quả khôn lường ra sao. Vậy nên để bảo vệ sức khỏe của chính mình cũng như người thân, bạn nên chọn mua đèn trần thả có xuất xứ rõ ràng từ những đơn vị uy tín.

 

Sử dụng đèn trần thả chính hãng giá rẻ

Sử dụng đèn trần thả chính hãng giá rẻ


Thương hiệu đèn trần thả chính hãng được nhiều khách hàng tin dùng


Thị trường đèn cạnh tranh rất khốc liệu, từ giá cả cho đến chất lượng của mỗi chiếc đèn trần thả. Nổi bật nhất nhì hiện nay là đơn vị Đèn chính hãng - LuxuryLight, với nhiều ưu điểm tuyệt vời mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.


Đèn chính hãng là đại lý cấp 1 và nhà phân phối độc quyền của 4 thương hiệu sản xuất đèn nổi tiếng nhất Thế giới. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất hiện nay. Khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn được sản phẩm đèn trần thả mà mình yêu thích.


Đặc biệt hơn nữa đó chính là khi khách hàng mua đèn trần thả chính hãng sẽ nhận được một mức giá rẻ vô cùng bất ngờ, khi sở hữu sản phẩm của Đèn chính hãng.


Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua website: http://denchinhhang.com/

 

Xem thêm:

Tạo sự cân xứng giữa đèn trần thả và kiểu dáng bàn

5 điều cần biết trước khi lắp đèn trần thả

1
Bạn cần hỗ trợ?