Có nên sử dụng đèn trần thạch cao hàng thanh lý?

  •  Đăng lúc 19/12/2018 13:07:30
  •  view 1298

Để tiết kiệm chi phí chi tiêu có khá nhiều gia đình sử dụng đèn trần thạch cao thanh lý. Vì người ta biết được nếu mua loại đèn này là sẽ tiết kiệm được một khoản tiền, nhưng về chất lượng sử dụng thì lại là một vấn đề chưa có lời giải đáp đối với mặt hàng thanh lý.


Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, quý khách hàng hãy tham khảo bài viết sau đây.

 

Đèn trần thạch cao hot nhất hiện nay

Đèn trần thạch cao hot nhất hiện nay


Có nên sử dụng đèn trần thạch cao hàng thanh lý?


Trên thị trường có rất nhiều mẫu đèn trần thạch cao đẹp, kiểu dáng gây ấn tượng mạnh với người sử dụng. Nhưng đôi khi vì khả năng tài chính của mỗi người, nên người ta thích chiếc đèn đó nhưng không đủ tiền để mua hàng mới. Họ đã nghĩ đến phương án mua lại hàng thanh lý đã qua sử dụng, hoặc do một vài lỗi kỹ thuật nhỏ mà đơn vị phân phối đành bán hạ giá.


Mặt xấu của mua đèn trần thạch cao hàng thanh lý


Mua đèn trần thạch cao hàng thanh lý cũng là một nước cờ hơi mạo hiểm, bởi bạn cũng biết đồ dùng lại đôi khi rất dễ hỏng. Bởi chúng tã từng hỏng hoặc trải qua một thời gian hoạt động lâu dài rồi. Biết đâu khi đến tay bạn, đèn sẽ bị hỏng thì sao. Khi này lại gây ra tổn thất kinh tế chứ không còn là tiết kiệm chi phí nữa.


Đèn trần thạch cao thanh lý còn có thể là những chiếc đèn đã cũ, không còn hợp mốt và quá lỗi thời. Vậy nếu lúc ấy bạn mua sử dụng thì đèn đâu còn ý nghĩa là để trang trí nữa. Ngôi nhà lại trở nên mất điểm vì chiếc đèn, và mọi thứ không còn bắt kịp xu hướng mới nữa.


Mua hàng thanh lý sẽ không có bảo hành, nên khi đèn gặp vấn đề gì chắc chắn việc tìm thợ kỹ thuật sửa chữa, bảo dưỡng bảo hành là không có.


Mặt tốt của những chiếc đèn trần thạch cao thanh lý


Cũng không hẳn là xấu khi sử dụng những chiếc đèn trang trí, nhưng khi tìm nơi mua hàng quý khách cần phải chọn những địa điểm uy tín. Ví dụ như chọn những nhà phân phối lớn, có thể đèn thanh lý của họ là do bị một vài vết xước lỗi nên người ta thanh lý sát giá gốc. Hoặc có những khách hàng mua chiếc đèn đó không ưng lại muốn đổi sang chiếc khác, thì đèn khi này mới là đèn trần thạch cao thanh lý chất lượng.

 

Có nên sử dụng đèn trần thạch cao hàng thanh lý?

Có nên sử dụng đèn trần thạch cao hàng thanh lý?


Nên mua đèn trần thạch cao hàng mới nguyên kiện


Nếu nghĩ sâu xa hơn, khi đã mất tiền mua hàng rồi thì tại sao không bỏ thêm chút nữa để được sử dụng đèn trần thạch cao mới, hàng nguyên kiện. Lợi ích của việc sử dụng đèn trần thạch cao mới:


- Đèn trần thạch cao mới nguyên tem, sản phẩm mới 100% chuẩn chất lượng, không có bất kỳ một chút trầy xước nào.


- Hàng mới luôn có tem phiếu bảo hành từ đơn vị sản xuất, nếu gặp bất kỳ trục trặc nào quý khách hàng có thể đổi ngang sang chiếc khác. Thời gian bảo dưỡng và bảo hành lên đến tận 2 năm, nếu hết thời gian bảo hành khách hàng vẫn có thể nhận được sự hỗ trợ từ đơn vị bán đèn và chỉ mất thêm chút chi phí cho thợ kỹ thuật đi lại.


- Đèn trang trí trần thạch cao giá cả luôn được niêm yếu, và thường xuyên có khuyến mại giảm giá khi mua sản phẩm.

 

Thế này thì chắc chắc phải hơn việc sử dụng lại hàng thanh lý đúng không nào, vậy tội gì mà không thêm chút tiền để dùng những chiếc đèn chuẩn chất lượng thực sự.

 

Nên mua đèn trần thạch cao hàng mới nguyên kiện

Nên mua đèn trần thạch cao hàng mới nguyên kiện

 


Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và mua đèn trần thạch cao thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website: http://denchinhhang.com/

 

Xem thêm:

Điểm cộng của đèn LED trang trí trần thạch cao

Mua thả ga không lo về giá với đèn trần thạch cao thả

 

1
Bạn cần hỗ trợ?