Florenza
Demilux
Intevision
NVL

DEMILUX ML5005-L

  • Mã sản phẩm: ML5005-L
  • Giá: 3.500.000 đ
  • Giá khuyến mại: 2.100.000 đ

LED floor light Demilux
/ 55W/ CRI≥80/ CCT:4000K/ AC220-240V/ Aluminum+silica gel/ white color frame/ Size:¢500*700mm/ IP20

Lợi ích từ việc sử dụng đèn sàn của LuxuryLight

Với mẫu mã, kích thước và màu sắc đa dạng, đèn sàn được các gia đình lựa chọn tùy theo sở thích và diện tích lắp đặt cho không gian sống riêng của gia đình mình. Ngoài công dụng như những chiếc đèn trang trí, chúng còn  được ứng dụng để làm đèn ngủ, đèn đọc sách hay đèn bàn làm việc. Đặc biệt các loại đèn sàn khi kết hợp với các loại đèn chùm hay đèn ốp trần, thả trần và đèn tường sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa hoàn hảo.

Chúng không những phát huy tác dụng chiếu sáng vốn có của chúng mà còn là vật trang trí tôn lên vẻ đẹp của các loại đèn chùm, đèn ốp trần, thả trần trang trí cũng như các món đồ dùng có sẵn trong gia đình.  

Đặc điểm cơ bản của các chỉ số đèn chính hãng


CRI - viết tắt của cụm từ Color Rendering Index - là Chỉ số hoàn màu. CRI thể hiện chất lượng ánh sáng của đèn và ảnh hưởng trực tiếp đến màu sắc, độ trung thực của vật được chiếu sáng. Đây là chỉ số quan trọng đối với các loại đèn chiếu sáng nói chung và đèn LED nói riêng. Đèn LED chất lượng tốt là đèn có chỉ số CRI cao.

- Đèn LED có CRI 60 - 70 được coi là đèn chất lượng kém.

- Đèn LED có CRI 80 - 90 là loại chất lượng cao rất thích hợp trong chiếu sáng nội thất.

Ngoài ra, hai nguồn ánh sáng với cùng CRI nhưng nhiệt độ màu CCT khác nhau thì màu sắc của vật thể vẫn có thể nhìn khác nhau.

Lumen (Lm) là số đo thực tế của độ sáng được cung cấp bởi một bóng đèn, và đó là thứ bạn thực sự nên xem xét khi chọn mua đèn LED. Dưới đây là biểu đồ cho thấy việc chuyển đổi giữa Lumen với Watt của đèn sợi đốt và đèn LED:

 

 

Nếu so sánh giữa hai loại bóng đèn có cùng chỉ số Lumen có thể thấy bóng đèn sợi đốt tiêu tốn công suất gấp khoảng 5 lần so với đèn LED.

Nhiệt độ màu – Correlated Color Temperature (CCT) - là một đại lượng đặc trưng cho ánh sáng, nó cho biết ánh sáng phát ra có màu gì, là ánh sáng ấm hay lạnh. Nhiệt độ màu được đo bằng đơn vị Kelvin (K).

1
Bạn cần hỗ trợ?