Đèn nhập ngoại chiếm ưu thế lớn trong thị trường Việt Nam

  •  Đăng lúc 19/12/2018 12:53:22
  •  view 1167

Theo thống kê ở thời điểm hiện tại, đèn trang trí nội thất đang có dấu hiệu khởi sắc. Nếu là trước đây đèn chỉ được chú trọng đến việc phục vụ chiếu sáng thì giờ đây, ngoài chiếu sáng còn trở thành một vật trang trí được yêu thích.


Người dân Việt Nam cũng là những người sống rất hiện đại, họ biết bắt nhịp xu thế mới. Điều này được thể hiện qua việc đèn trang trí nội thất nhập ngoại đang rất được ưa chuộng ở nước ta.

 

Đèn nhập ngoại chiếm ưu thế lớn trong thị trường Việt Nam

Đèn nhập ngoại chiếm ưu thế lớn trong thị trường Việt Nam


Đèn trang trí nội thất chủ yếu là hàng nhập ngoại


Thị trường đèn trang trí khá phong phú với hàng chục thương hiệu đèn khác nhau, đến từ những quốc gia khác nhau. Theo các nhà phân tích thị trường, do nhu cầu sử dụng đèn trang trí phổ biến. Người dân đã nhìn thấy được những lợi ích tuyệt vời mà đèn trang trí nhập ngoại mang lại, nên họ khá là hào hứng đón nhận.


Trước đây người ta hay có những định kiến sai lầm về những chiếc đèn nhập ngoại, họ nghĩ đã là hàng ngoại thì chắc hẳn giá cả sẽ rất chát. Nhưng sự thật thì không phải là như thế, các nhà sản xuất hiểu được tâm lý của người tiêu dùng và muốn được phân phối đèn trang trí nội thất đến tất cả các quốc gia trên thế giới. Do vậy họ đã điều chỉnh giá ở rất nhiều mức khác nhau, giúp cho nhiều người có cơ hội để được sử dụng.


Khi người tiêu dùng biết được điều này, họ đã khá hài lòng, nên đây cũng là một trong những lý do mà gười Việt Nam ta đang rất sính hàng ngoại.

 

Đèn trang trí nội thất chủ yếu là hàng nhập ngoại

Đèn trang trí nội thất chủ yếu là hàng nhập ngoại

 

Mô tả về đèn trang trí nội thất hàng nhập ngoại


Hầu hết đèn trang trí nội thất hiện nay trên thị trường đều là đèn nhập ngoại, bởi một phần nước ta vẫn chưa có đủ điều kiện cơ sở vật chất để sản xuất ra những chiếc đèn trang trí. Hàng nội địa đều là những loại bóng đèn truyền thống chỉ để làm đúng chức năng chiếu sáng.


Đèn trang trí nội thất được nhập ngoại có những điểm khác biệt cơ bản, mà chúng ta chỉ cần nhìn bằng mắt thường đã phân biệt được:


- Đèn trang trí nội thất hàng nhập ngoại rất đa dạng về mẫu mã, hình dáng và kích thước. Thiết kế của đèn khá là bắt mắt, thu hút người nhìn như chìm đắm vào khung cảnh tuyệt đẹp, nơi mà có sự hiện diện của đèn.


- Màu sắc của đèn cũng đa dạng không kém, đủ các loại màu sắc từ màu của thân đèn cho đến ánh sáng.


- Đèn được sản xuất từ những công ty lớn chuyên về đèn trang trí nội thất trên thế giới, đa phần đều có tên tuổi và thương hiệu trên thị trường toàn cầu. Đặc biệt đã được thị trường khó tính như Mỹ, nhập khẩu và phân phối rất rộng rãi.


- Chất liệu tạo nên những chiếc đèn trang trí nội thất đều là hàng cao cấp, nói không với việc dễ bị hỏng hóc làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn.


- Giá cả của đèn phải chăng, phù hợp với tất cả các mức thu nhập khác nhau, dù cho thấp hay cao.

 

Đèn chính hãng cung cấp đèn nhập ngoại

Đèn chính hãng cung cấp đèn nhập ngoại

 


Đèn chính hãng phân phối hàng nghìn mẫu đèn trang trí nội thất khác nhau để phục vụ người tiêu dùng Việt, nếu quý khác hàng có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website: http://denchinhhang.com/

 

Xem thêm:

Các nguyên tắc lựa chọn đèn trang trí nội thất gia đình

Các câu hỏi thường gặp về đèn trang trí nội thất

1
Bạn cần hỗ trợ?