Đèn thả quán café- Đẳng cấp thời đại mới

  •  Đăng lúc 22/12/2018 04:50:45
  •  view 1025

Bây giờ đi bất kỳ quán café nào bạn cũng sẽ bắt gặp đèn thả, dù cho quán to hay nhỏ, bình dân hay hiện đại. Mục đích chung của tất cả những quán café này đều là sử dụng đèn thả quán café để trang trí.


Đèn thả quán café cũng là một yếu tố góp mặt trong việc làm cho quán ấy nổi tiếng hơn. Thời đại mới việc đi ra các quán café không chỉ để thưởng thức đồ uống nữa, đó sẽ là nơi để các cuộc gặp gỡ diễn ra. Nơi để con người thư giãn, nhâm nhi tách trà và thưởng cảnh quan của quán.


Có cần thiết lắp đèn thả quán café không?

 

Đúng là mỗi người một phong cách, một nhu cầu riêng về cách làm đẹp. Nhưng cái đẹp vẫn luôn có quy chuẩn đúng không nào, khi số đông nhận định đèn thả quán café đẹp thì có nghĩa là nó đã trở thành một xu thế mới.


Vậy nên bán hàng điều chú trọng nhất là quan tâm đến khách, và tìm cách để chiều lòng khách. Tại sao lại có thể bỏ qua được việc lắp đặt hệ thống đèn thả cho quán café được nhỉ.

 

Đèn thả quán café- Đẳng cấp thời đại mới

Đèn thả quán café- Đẳng cấp thời đại mới


Thiết kế đèn thả quán café trở nên đẹp mỹ mãn


Bạn nên có sự hiểu biết để bố trí đèn thả quán café cho quán của mình được hài hòa. Chắc hẳn ai cũng sẽ thích tự mình thiết kế cho không gian của mình trở nên đẹp phải không nào? Tham khảo những ý dưới đây để bổ sung thêm vào bản thiết kế của mình nhé!


Nguyên tắc thứ nhất: Thiết kế đơn giản


Nguyên tắc này được áp dụng với những người không chuyên, đơn giản sẽ là một giải pháp hiệu quả nhất. Quý khách hãy chọn những chiếc đèn thả quán café có thiết kế đơn giản, màu sắc nhẹn nhàng, không cần phải quá rực rỡ, không quá phức tạp. Những mẫu đèn trang trí như thế này sẽ phù hợp với tất cả kiểu không gian kiến trúc.


Nên chọn những chiếc đèn sử dụng bóng led công nghệ cao, chúng giúp tiết kiệm được khá nhiều điện năng. Do nhu cầu hoạt động của đèn được diễn ra trong nhiều giờ, vì thế vừa tiết kiệm được chi phí tiền điện, lại thêm khoản tuổi thọ của đèn cao.


Nguyên tắc thứ hai: Màu sáng trung tính


Vì sản phẩm là đèn thả nên đèn sẽ tiếp xúc với người ở một cự ly khá gần. Do vậy những chiếc đèn thả quán café cần phải là những màu trung tính, tạo một cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Tránh sử dụng những chiếc đèn có màu sáng quá lòe loẹt, gây chói mắt, cản trở việc nhìn của khách hàng.


Hơn nữa những ánh sáng có màu trung tính như ánh sáng vàng, khi hiện hữu trong không gian rộng như quán café sẽ khiến cho quán trông lung linh hơn rất nhiều.

 

Quán cafe trở nên lung linh hơn với đèn thả

Quán cafe trở nên lung linh hơn với đèn thả


Nguyên tắc thứ ba: Bố trí hài hòa


Có lẽ nguyên tắc này khách hàng cần lưu ý nhất, đôi khi chỉ vì quá tham bát bỏ mâm người thiết kế lại biến cho quán của mình trở thành một nơi khá lộn xộn. Người nhìn cảm thấy bị rối mắt, tính thẩm mỹ sẽ bị mất điểm gây nên mất thiện cảm với khách hàng, và sẽ không có nhiều khách ghé qua quán nữa.


Cần chọn các đồ nội thất khác cùng với đèn thả quán café có sự kết hợp hài hòa. Bổ trợ lẫn nhau để tạo nên những điểm nhấn nhất định. Giống như màu của đèn và màu của đồ nội thất nên có cùng tông, hoặc những tông hợp với nhau thì sẽ khá thẩm mỹ.


Sau khi đọc xong bài viết này, khách hàng sẽ nắm được 3 quy tắc quan trọng để trang trí đèn thả quán café. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm đèn thả quán café, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website: http://denchinhhang.com/

 

1
Bạn cần hỗ trợ?