Florenza
Demilux
Intevision
NVL

DEMILUX MD9003B H8 460 55L

  • Mã sản phẩm:
  • Giá: 5.800.000 đ
  • Giá khuyến mại: 3.480.000 đ
  • MD9003B H8 460 55L: đèn LED treo trần thương hiệu Demilux, 8 thanh chiếu sáng, là 1 trong những sản phẩm cao cấp nhất của Demilux.
    Sử dụng hạt Led Philips SMD3014/ Công suất 55W/ CRI≥80/ CCT: 4000K/ AC220-240V/ Nhôm+acrylic/ Thân đèn màu vàng đồng/ IP 20.

    Kích thước: 900*470*1200mm (có thể điều chỉnh độ cao bằng việc rút/thả dây treo)

Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Demilux với công nghệ liên kết từ tính giữa các module cho phép tinh chỉnh phạm vi chiếu sáng và linh hoạt trong tạo hình thiết kế nội thất phòng khách.

Sản phẩm đã được Demilux đăng ký bảo hộ độc quyền công nghệ và kiểu dáng. Nếu quý khách hàng phát hiện có sản phẩm giả Demilux trên thị trường, hãy cung cấp thông tin cho chúng tôi/nhà sản xuất hoặc cơ quan chức năng để xử lý theo quy định của pháp luật. 

 

CRI - viết tắt của cụm từ Color Rendering Index - là Chỉ số hoàn màu. CRI thể hiện chất lượng ánh sáng của đèn và ảnh hưởng trực tiếp đến màu sắc, độ trung thực của vật được chiếu sáng. Đây là chỉ số quan trọng đối với các loại đèn chiếu sáng nói chung và đèn LED nói riêng. Đèn LED chất lượng tốt là đèn có chỉ số CRI cao.

- Đèn LED có CRI 60 - 70 được coi là đèn chất lượng kém.

- Đèn LED có CRI 80 - 90 là loại chất lượng cao rất thích hợp trong chiếu sáng nội thất.

Ngoài ra, hai nguồn ánh sáng với cùng CRI nhưng nhiệt độ màu CCT khác nhau thì màu sắc của vật thể vẫn có thể nhìn khác nhau.

Lumen (Lm) là số đo thực tế của độ sáng được cung cấp bởi một bóng đèn, và đó là thứ bạn thực sự nên xem xét khi chọn mua đèn LED. Dưới đây là biểu đồ cho thấy việc chuyển đổi giữa Lumen với Watt của đèn sợi đốt và đèn LED:

 

 

Nếu so sánh giữa hai loại bóng đèn có cùng chỉ số Lumen có thể thấy bóng đèn sợi đốt tiêu tốn công suất gấp khoảng 5 lần so với đèn LED.

Nhiệt độ màu – Correlated Color Temperature (CCT) - là một đại lượng đặc trưng cho ánh sáng, nó cho biết ánh sáng phát ra có màu gì, là ánh sáng ấm hay lạnh. Nhiệt độ màu được đo bằng đơn vị Kelvin (K).

1
Bạn cần hỗ trợ?